My title

Trạm sạc ô tô điện VinFast tại TpHCM

Đánh giá bài viết
[1/5]

Trạm sạc ô tô điện VinFast tại TpHCM được bố trí ở những khu vực nào? Trong quá trình di chuyển có dễ dàng tìm kiếm trạm sạc hay không? VinFast An Thái sẽ giới thiễu giúp Anh/chị có thêm thông tin dễ dàng đễ thuận tiện hơn trong việc sạc ô tô điện của mình.

trạm sạc ô tô điện vinfast

Trạm sạc ô tô điện VinFast

Giữa tháng 10/2021, Hãng xe VinFast chính thức công bố hình ảnh thực tế của xe ô tô điện VinFast VF e34. Bên cạnh đó, VinFast cũng giới thiệu thông tin về công suất của các trụ sạc xe ô tô điện và vị trí phân bổ.

trạm sạc ô tô điện vinfast

Công suất và vị trí phân bổ của từng trụ sạc

Hiện nay, hãng xe VinFast đang triển khai lắp đặt các trạm sạc rộng khắp cả nước. Vị trí lắp đặt tại các địa điểm như sau: chung cư, bãi đỗ xe qua đêm; trạm dừng nghĩ, bãi đỗ xe ban ngày và trung tâm thương mại; cây xăng, trạm dừng nghĩ cao tốc và đường quốc lộ; Cao tốc, vây xăng trong đo thị và khu đô thị lớn.

trạm sạc ô tô điện vinfast tại showroom

Trạm sạc xe ô tô điện VinFast – Sạc thường AC 11KW 

Đối với trạm sạc thường AC 11kW, sẽ được lắp đặt tại các Chung Cư và bãi đỗ xe qua đêm. Với trạm sạc này, thì chỉ trong khoảng 2 giờ 10 phút xe có thể sạc được lên đến 70% dung lượng PIN.

trạm sạc ô tô điện vinfast tại chung cư

Trụ sạc nhanh DC 30kW

Khác với trụ sạc 11kW, Trụ sạc nhanh ô tô điện VinFast 30kW được lắp đặt tại các trạm dừng nghĩ, bãi đỗ xe ban ngày và trung tâm thương mại. Với công suất 30kW, trụ sạc DC 30kW có thể nạp được dung lương đến 70% PIN chỉ trong 01 giờ.

trạm sạc xe ô tô điện vinfast tại trung tâm thương mại

Trạm sạc nhanh DC 60kW

Với các loại trụ sạc công suất lớn, được hãng xe VinFast bố trí lắp đặt tại các cung đường hướng tới người dùng di chuyển dài. Trạm sạc ô tô điện VinFast 60kW được lắp đặt tại các Cây xăng, trạm dừng nghĩ cao tốc và Quốc Lộ. Chỉ cần một khoảng thơi gian ngắn khoảng 30 phút là có thể nạp được 70% dung lượng PIN.

trạm sạc xe ô tô điện vinfast trên cao tốc

Trạm sạc ô tô điện VinFast siêu nhanh DC 250kW

Đây là trạm sạc ô tô điện VinFast DC có công suất lớn nhất lên đến 250kW. Chỉ với 18 phút là có thể giúp xe đi được quảng đường 180km. Vị trí được lắp đặt trên các tuyến cao tốc, cây xăng trong đô thị và khu đô thị lớn

trạm sạc ô tô điện VinFast 250wk

Thông tin về các trụ sạc và vị trí phân bổ ở trên, có lẽ cũng giúp Anh/chị phần nào hiểu rõ hơn về nhu cầu sạc xe ô tô điện VinFast trong lương lai. 

Quý Anh/chị có thể tham khảo thêm về xe ô tô điện VinFast VF e34, các hệ thống mới được trang bị trên xe. Cùng những trải nghiệm thực tế của Khách Hàng qua việc lái thử xe tại Showroom cùng VinFast An Thái.

Lái thử xe

Đánh giá “thực tế nhất từ khách hàng” khi khi trải nghiệm lái thử xe cùng VinFast An Thái.

Xem thêm

Để tìm hiểu thêm về dòng xe ô tô điện VinFast, cũng như những bài đánh giá, review về các tính năng của xe ô tô điện VinFast. Chuyên mục này, sẽ giúp các anh chị hiểu rõ hơn qua những bài đánh giá thực tế về xe.

Đánh giá xe
0931.222.588