My title

Ngoại thất xe ô tô điện VinFast

Đánh giá bài viết
[0/0]

Ngoại thất xe ô tô điện VinFast có gì nổi bật? Và tại sao được rất nhiều người đón nhận ngay từ lần đầu ra mắt? Hôm nay VinFast An Thái sẽ cùng các bạn điểm qua những điểm nhấn nổi bật trong thiết kế cũng như ý tưởng trên VinFast VFe34, VinFast đã thực sự nâng tầm nhìn và hướng đến tương lai vì một Đất Nước nói riêng và Thế Giới xanh nói chung. 

Ngoại thất xe ô tô điện VinFast

Ngoại thất ô tô VinFast VFe34 được thiết kế theo ngôn ngữ “Cân Bằng Động”.  Những đặc điểm mang hơi hướng hiện đại của tương lai. Thiết kế còn nâng tầm trải nghiệm và cách nhìn mới về nghành ô tô tại Việt Nam.

ngoại thất xe ô tô điện vinfast

Phần đâu xe ô tô điện VinFast VFe34 

Dãy đèn Led trên xe điện VFe34 

Hình chữ V được thiết kế như các đàn Anh Lux A2.0 , Lux SA2.0. Logo trãi dài từ phía cùng mặt trái đầu xe đến hết mặt phải đầu xe nổi bật. Ánh sáng tỏa ra từ logo VinFast vuốt ra các góc xe đảm bảo nhận diện thương hiệu ở bất cứ góc độ nào dù ngày hay đêm. 

ngoại thất xe ô tô điện vinfast

Mặt ca lăng của xe ô tô điện VFe34

So với mặt bằng xe xăng và xe dầu. Mặt lưới tản nhiệt  của VFe34 lại được làm kín đáo tạo một góc nhìn rất ấn tượng. Các đường nét cân đối với nhau tạo nên sự hài của chiếc xe mang tỷ lệ thiết kế hiện đại.

ngoại thất xe ô tô điện vinfast

Nắp capo và tổng thể đầu xe ô tô điện VinFast 

Được làm với chiều dài tương đối, và được làm nổi bật bởi các đường gân dập nổi khí động học cực kỳ cá tính và thể thao. 

ngoại thất xe ô tô điện vinfast

Phần đuôi xe ô tô điện VinFast VF e34 

Đèn pha , đèn chiếu sáng ban ngày và hệ thống đèn sau được sử dụng toàn bộ là đèn LED. Dàn đèn cực kỳ bắt mắt và cách bố trí đúng chuẩn dòng SUV rất gọn gàng, thể thao và đẹp mắt. Nổi bật hơn nữa là các ốp cản được mạ chrome. 

Đặc biệt, cốp sau sẽ được đóng mở điện tự động mang đến sự tiện nghi và tiện lợi hóa các thao tác cho người dùng. 

ngoại thất xe ô tô điện vinfast

Tổng thể Xe ô tô Điện VinFast VFe34 mang lại cảm giác mạnh mẽ, thể thao, cá tính. Ngoài ra, nội thất xe ô tô điện VinFast cũng được đánh giá cao về mặt thiết kế sang trọng và tinh tế.

0931.222.588