My title

Đại lý xe ô tô điện VinFast tại TpHCM: Trung Tâm Sửa Chữa – Bảo Hành VinFast tại TpHCM

Đánh giá bài viết
[0/0]

Đại lý xe ô tô điện VinFast tại Tp.HCM, Là một trong những đại lý VinFast chính thức phân phối các dòng xe ô tô xăng: như Fadil , Lux A2.0, Lux SA2.0 và VinFast President V8 6,2L. Ngoài ra, đại lý An Thái cũng là nhà phân phối chính hãng sản phẩm xe ô tô điện VinFast VF e34. 

đại lý xe ô tô điện vinfast tại tphcm

Đại lý ô tô điện VinFast An Thái tại TpHCM

Ô tô điện VinFast VF e34 dự kiến sẽ giao xe cho khách hàng vào cuối năm 2021. Trong khoảng thời gian chờ đợi, đại lý xe ô tô điện VinFast của chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng các trạm sạc nhanh cho xe điện, cũng như các hạng mục, trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn bảo dưỡng của một hãng xe ô tô điện lớn nhất TpHCM. 

trạm sạc ô tô điện vinfast tại showroom

Thiết bị căn chỉnh hệ thống hỗ trợ lái xe ADAS Tru-Point Snap on

Đại lý VinFast An Thái phải chuẩn bị các thiết bị theo tiêu chuẩn của VinFast. Đặc biệt, thiết bị căn chỉnh hệ thống hỗ trợ lái xe ADAS Tru-Point Snap on sẽ được trang bị để kiểm tra các tính năng trên xe, hỗ trợ người lái phương tiện xe an toàn và thuận tiện hơn.

đại lý xe ô tô điện vinfast tại tphcm

Thiết bị bảo hộ dành cho kỹ thuật viên

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho kỹ thuật viên cũng như là đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng pin xe ô tô điện VinFast, đại lý An Thái cũng chuẩn bị các dụng cụ cách điện như găng tay, mặt nạ, giày và thảm cho kỹ thuật viên; Và chuẩn bị các thiết bị chuyên dụng như bộ thử kín hệ thống làm mát cho pin điện áp cao; thiết bị kiểm tra rò rỉ hệ thống điều hòa, thiết bị xả khí gas điều hòa. 

Bàn nâng PIN xe ô tô điện

Hệ thống PIN được sử dụng trên xe ô tô điện, đòi hỏi phải đáp ứng được các yêu cầu khắc khe về công suất, bảo vệ môi trường… Việc tháo lắp hệ thống PIN trên xe cần nhiều yêu tố chính xác, cẩn thận… Một trong những yếu tố quan trọng là việc di chuyển hệ thống PIN. Tại đại lý ô tô điện VinFast hiện đang được trang bị hệ thống này.

đại lý xe ô tô điện vinfast tại tphcm

Đại lý xe điện VinFast ở đâu tại TpHCM

Là một trong những đại lý ô tô VinFast “UY TÍN và CHẤT LƯỢNG” nhất tại Tp.HCM, Đại lý xe ô tô điện VinFast An Thái luôn luôn đáp ứng được hầu hết sự mong đợi và sự hài lòng của Quý khách hàng… Anh/Chị có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm và dịch vụ xe ô tô điện VinFast tại VinFast An Thái.

Anh/Chị cần được hỗ trợ tư vấn sản phẩm xe ô tô điện VinFast. Vui lòng liên hệ Hotline: 0931.222.588 hoặc điền Form đăng ký bên dưới, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ Quý Anh/Chị.

  Loại xe cần tư vấn

  Nội dung liên hệ

  Địa chỉ liên hệ đại lý xe ô tô điện VinFast An Thái

  Quý khách cần được hỗ trợ lái thử xe điện VinFast, hãy cùng VinFast An Thái có một buổi trải nghiệm lái thử xe với đội ngũ chuyên viên tư vấn dồi dào kinh nghiệm và nhiệt tình. Hoặc tham khảo, tìm hiểu thêm về dòng xe ô tô điện VinFast qua các bài đánh giá xe ô tô điện VinFast. Hãy đến với đại lý xe ô tô điện VinFast An Thái để cùng trải nghiệm thực tế.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: SHOWROOM VINFAST AN THÁI

  🌍 Website: www.otodien.vinfastanthai.vn
  📧 thuong.nh@vinfastanthai.com.vn
  📍 Địa chỉ: 464 Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

  0931.222.588