My title

Các mẫu xe ô tô điện VinFast

Đánh giá bài viết
[0/0]

Mẫu xe ô tô điện VinFast

VinFast VF e34 là mẫu xe tiên phong trong thị trường xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam. Thuộc dòng phân khúc C, VF e34 sỡ hữu động cơ điện mạnh mẽ. Và yên tĩnh mang tỉ lệ thiết kế hiện đại. 

VinFast đang có những kế hoạch phát triển cho các mẫu xe VF e35 và VF e36 bứt phá hơn.

mẫu xe ô tô điện vinfast

Mẫu Xe ô tô điện VinFast VF e34 

VF e34 được đặt hơn 20,000 đơn hàng sau khi mở bán , chứng tỏ sự thu hút của chính xe ô tô điện thông minh. Đầu tiên, mẫu xe ô tô điện VinFast VF e34 cực kì thân thiện với môi trường khi không phát khí thải như NOx, HC, CO, CO2 và không gây ô nhiễm tiếng ồn.

Thứ hai, chính sách chi phí VinFast đưa ra đảm bảo quyền lợi chi phí cho khách hàng một cách hiểu quả nhất. Chi phí bảo dưỡng rẻ tương đương 25%-30% xe xăng. Ngoài ra, chi phí thuê bao pin và sạc điện hàng tháng tương đương xe xăng thậm chí là rẻ hơn. 

Thứ ba, sự tiện lợi mà xe VinFast VF e34 mang đến cho quý khách. Khách hàng có thể dễ dàng sạc nhanh tại các trạm sạc trải dài khắp 63 tỉnh thành. Quãng đường chạy một lần sạc đầy lên đến 300 km. Đặc biệt là VinFast lắp đặt các trụ sạc nhanh trong 15 phút đi tới 180km cực kì tiện lợi. 

Quý khách có thể tham khảo thêm về giá xe ô tô điện VinFast VF e34 tại đây.

Mẫu xe ô tô điện VF e35

VF e35 được đánh giá là một đối thủ nặng kí thuộc phân khúc D. Kiểu dáng thiết kế dự đoán là bắt mắt hơn cả đàn em VF e34. Thời gian dự kiến ra mắt sản phẩm sẽ là tháng 3/2022 sắp tới. 

Mẫu xe ô tô điện VinFast VF e35 chưa được công bố chi tiết về cấp độ tự hành. Nhưng dự doán là mẫu xe này có thể đạt cấp độ tự hành 2-3. Hơn nữa, xe còn được trang bị những tính năng thông minh như hỗ trợ lái, hệ thống giảm thiểu va chạm. Đặc biệt, phiên bản cao cấp nhất của VinFast VF e35 có công suất 402 mã lực. Phạm vi hoạt động hơn 500 km. Khi có thêm thông tin cụ thể về VF e35, VinFast An Thái sẽ cập nhập nhanh nhất cho quý khách. 

mẫu xe ô tô điện vinfast

Mẫu xe ô tô điện VF e36

VF e35 và VF e36 đều thuộc dòng xe điện cao cấp và có phiên bản xe xăng để đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng của VinFast. 

VF e36 được phát triển cùng với các hãng tên tuổi lớn của Đức như Bosch hay ZF. Pin được sản xuất tại châu Á và Pinifarina ở Italy chịu trách nhiệm thiết kế. 

0931.222.588