My title

Các màu xe ô tô điện VinFast

Đánh giá bài viết
[0/0]

Các Màu Xe Ô Tô Điện VinFast đã và đang mang lại rất nhiều hưởng ứng tích cực. Tất cả các màu xe VinFast sản xuất đều được chọn để đáp ứng nhu cầu của người Châu Á. Bởi vì Châu Á là một trong những khu vực rất ưa chuộng màu Phong Thủy . Nhất là đối với các sản phẩm như nhà cửa, xe cộ. VinFast lại là một trong những bậc thầy trong nghành ô tô rất xem trọng điều này. 

Các Màu Xe Ô Tô Điện VinFast 

VinFast mới đây đã cho ra mắt dòng xe SUV chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên tại Việt Nam. Hoàn toàn làm chủ sản xuất, với sự kết hợp đầy hoành tráng với các ông lớn trong nghành sản xuất và thiết kế ô tô. Hãng đã ra mắt lần đầu năm 2018 ba dòng xe Xăng VinFast Lux A, Lux SA & Fadil, nay VinFast cho ra mắt thêm VFe34 đầy đột phá trong công nghệ.

Xe Ô Tô Điện VinFast VFe34 Có Đến 8 Màu 

VinFast trang bị đến 8 mẫu màu độc đẹp phong thủy khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu đa dạng cho mọi lứa tuổi. Trong đó có màu xanh lá cây dành cho người mạng Mộc, gam màu mang đến sự may mắn phát triển. Ngoài ra, màu đỏ trong phong thủy mang lại sự phú quý và năng lượng cho mệnh Hỏa. Mỗi một màu sẽ có những ý nghĩa riêng, vì vậy màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng khi lựa chọn xe. Sau đây là hình ảnh 8 màu xe nổi bật của VinFast VF e34:

các màu xe ô tô điện vinfast
các màu xe ô tô điện vinfast
các màu xe ô tô điện vinfast
các màu xe ô tô điện vinfast
các màu xe ô tô điện vinfast
các màu xe ô tô điện vinfast
các màu xe ô tô điện vinfast
các mẫu xe ô tô điện vinfast

Màu nội thất xe ô tô điện VF e34

Ứng với 8 màu trên, màu nội thất quý khách sẽ có 2 sự lựa chọn là màu đen và màu be như hình. 

Bảng giá xe ô tô điện VinFast
Bảng giá xe ô tô điện VinFast

Giá các màu xe ô tô điện VinFast khác nhau như thế nào?

Sự đa dạng về màu sắc đã làm cho số đông khách hàng cực kỳ ưng ý. Một trong những điều VinFast làm rất tuyệt vời đó chính là dù cho chọn bất kỳ màu gì giá vẫn không thay đổi. Anh chị có thể tham khảo giá xe ô tô điện VinFast mới nhất tại website của chúng tôi. 

Tư vấn thêm về màu xe VinFast VF e34

Anh chị có nhu cầu tư vấn thêm về các màu ngoại thất xe ô tô điện VinFast cũng như nội thất xe ô tô điện VinFast VF e34. Vui lòng liên hệ số Hot line VinFast An Thái: 0931 222 588

Những câu hỏi về màu xe ô tô điện VinFast?

Ô tô điện VinFast VF e34 gồm những màu nào?

Hiện tại, xe ô tô điện VinFast VF e34 có 8 màu: xanh lá, xám, đỏ , trắng, đen, xanh dương đậm , xanh dương, bạc

Màu sắc khác nhau thì giá xe có khác nhau hay không?

Xe ô tô điện VinFast có 8 màu nhưng giá cả vẫn như nhau

0931.222.588