My title

Các loại bộ sạc pin xe ô tô điện VinFast tại nhà sử dụng điện gia đình

Đánh giá bài viết
[0/0]

Sạc pin xe ô tô điện VinFast tại nhà có 3 phương án cho khách hàng lựa chọn. Chủ xe VF e34 có thể sạc tại nhà thông qua bộ thiết bị tùy chọn của VinFast, gồm bộ sạc di động và treo tường.

sạc pin xe ô tô điện vinfast

Các loại sạc pin xe ô tô điện VinFast tại nhà 

✅ Bộ sạc di động có thiết kế nhỏ gọn, mang được theo xe và có thể sạc được bất kỳ đâu có ổ cắm điện dân dụng. Bộ sạc này có 2 loại công suất là 3,5 kW và 2,2 kW, cho thời gian sạc đạt 10%-70% là khoảng 7 giờ và 11 giờ.
✅ Bộ sạc treo tường có thiết kế gọn gàng, có thể lắp đặt trên tường nhà. Bộ sạc này có công suất 7,4 kW, cho thời gian sạc 10%-70% trong chỉ 3 giờ 15 phút.

sạc pin xe ô tô điện vinfast

Ngoài ra, VinFast đã lắp đặt các trụ sạc nhanh khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Khách hàng có thể yên tâm vi vu lái xe mà không sợ không có trạm sạc. Sạc pin xe ô tô điện VinFast trở thành việc dễ dàng và nhanh chóng. 

🌼 Các cổng sạc của VinFast đều đạt tiêu chuẩn châu Âu CCS2. Do đó, khách hàng có thể yên tâm cắm sạc chiếc xe, không phải lo sợ về vấn đề an toàn.

🌼 VinFast VF e34 sử dụng gói pin Lithium-ion dung lượng 42 kWh, có phạm vi hoạt động tối đa 285 km với mỗi lần sạc đầy. Pin của VinFast không bán kèm xe mà dưới dạng thuê, chi phí là 1,45 triệu đồng/tháng. Chi phí thuê bao pin và sạc điện hàng tháng được tính tương đương xe xăng. 

Tham khảo bảng giá xe ô tô điện VinFast để biết thêm chi tiết. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá xe VinFast mới nhất của VinFast.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XE Ô TÔ ĐIỆN VINFAST VF e34

    Loại xe cần tư vấn

    Nội dung liên hệ

    0931.222.588